Thiết kế website chuyên nghiệp - Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19
Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19
Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19
Lượt xem: 2606

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp của Công Nghệ TTS đang có chương trình ưu đãi dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh được Tư vấn chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống thành kinh doanh online bằng cách Thiết Kế Website Miễn Phí 100% chi phí thiết kế, Tư vấn thiết kế website 1 cách hiệu quả và mang lại kết quả nhanh nhất. Xua tan nổi lo sẵn sàng chống dịch Covid 19. 

thiết kế website miễn phí

Xu hướng kinh doanh trong thời điểm dịch bệnh Covid-19

Đối mặt với dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, rất nhiều công ty đã phải đóng cửa. Việc kinh doanh của người dân bị ảnh hưởng trầm trọng. Dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng trực tiếp đến các Hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, các cửa hàng quần áo, ăn uống hay thậm chí là các cửa hàng mỹ phẩm...

Chúng ta không thể cứ thế mà để việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Chấp hành luật lệ nhà nước là đóng cửa các của hàng nằm trong danh mục cần hạn chế đông người. Bạn có thể tiếp tục quá trình kinh doanh của mình bằng cách bán hàng Online thông qua việc Thiết Kế Website.


Qua khảo sát của Công Nghệ TTS: 90% lượng khách hàng mua hàng truyền thống sẽ chuyển sang mua hàng online. Chính vì thế họ đang cần các doanh nghiệp, hộ kinh doanh áp dụng công nghệ vào quá trình kinh doanh để khách hàng có thể tiếp tục mua hàng 1 cách thuận tiện nhất.

Dịch vụ thiết kế web miễn phí của Công Nghệ TTS là gì?

Để chung tay cùng các doanh nghiệp đang chịu ảnh hưởng của dịch bênh làm quá trình kinh doanh khó khăn, Công Nghệ TTS mới có quyết định ra chương trình hỗ trợ mùa dịch bằng cách Thiết Kế Website miễn phí 100%. Ngoài ra Công Nghệ TTS sẽ tư vấn cho bạn cách chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh online qua website.

Cụ thể chương trình thiết website miễn phí như sau:
Công Nghệ TTS miễn phí tư vấn chuyển đổi và mô hình kinh doanh online qua website.
Thiết kế website miễn phí 100% chi phí thiết kế giao diện và lập trình.
Tặng hosting miễn phí trong suốt thời gian có dịch bệnh đang diễn ra.
Giảm giá tên miền cho các doanh nghiệp chuyển đổi lần này.
Hỗ trợ miễn phí vận hành website
Giảm giá 50% Dịch Vụ Content, Dịch Vụ Chăm Sóc Website trong suốt thời gian dịch bệnh.
Giảm giá 50% chi phí Dịch Vụ Thiết Kế Logo , Bộ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng online mới.
Sau khi hết dịch tiếp tục hỗ trợ 30% tất cả các dịch vụ khác cho các khách hàng đăng ký lần này.

Công Nghệ TTS hy vọng với tâm huyết của mình có thể giúp cho xã hội tốt đẹp hơn, đưa công nghệ đến từng người. Tạo mối quan hệ cho người tiêu dùng và nhà bán hàng được thuận lợi hơn qua nền tảng website của Công Nghệ TTS.

Tại sao Công Nghệ TTS lại thiết kế web miễn phí?

 Công Nghệ TTS muốn được đóng góp phần nào năng lực của Công Nghệ TTS đến cộng đồng. Hướng đến tư tưởng lớn hơn là có thể đưa công nghệ đến tay từng người trên khắp mọi miền tổ quốc.

thiết kế website tại tphcm

Chúng ta đã nghe nói rất nhiều về Website, Thiết kế website nhưng liệu tất cả các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có thật sự từng suy nghĩ đến một ngày xã hộ tiến bộ người người, già trẻ lớn bé đều sử dụng internet thành thạo. Và đó chính là mộ thị trường mới  của bạn. Tại sao còn chần chừ mà không thử bắt tay vào làm ngày 1 lần để có thể hiểu rõ hơn lợi ích của nó. 


Thiết kế website hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là chất lượng cao. Vì Thiết kế website đòi hỏi kinh nghiệm thực tế của người quản lý dự án đó. Cho ra một phần mềm đáp ứng được nhu cầu của người dùng và khách hàng.

Thiết kế website cũng giống như bạn đang đi chợ chọn mua 1 món hàng. Thông thường đã là mua - bán thì ông bà ta có cấu "TIỀN NÀO CỦA ĐÓ hay CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI" ... Điều đó không hề sai đâu các bạn. Thiết kế website giá rẻ thì có cái giá của nó, giá cả đi kèm chất lượng. 

Nhưng đó là ở những nơi không có uy tín. Công Nghệ TTS tự tin đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website sẽ đem đến cho bạn 1 website chất lượng nhất, đảm bảo việc bán hàng, kinh doanh online của bạn được hiệu quả cao nhất,

Thiết kế web miễn phí cho những đối tượng nào?

Dịch vụ thiết kế website miễn phí lần này của Công Nghệ TTS chỉ dành cho một số đối tượng được liệt kê bên dưới đây. Những ngành nghề mà đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh rõ ràng nhất.

Thiết Kế Website Nhà Hàng, Quán ăn, các cửa hàng ăn uống.

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Thiết kế website bán vàng bạc, đã quý

Thiết kế website cho các quán caffe, trà sữa

Thiết Kế Website Giáo Dục, học online

Thiết kế website bán quần áo, giày dép

Nếu bạn đang kinh doanh các dịch vụ liên quan trong danh sách trên thì có thể liên hệ với Công Nghệ  TTS để được tư vấn thêm. Nếu ngành nghề của bạn không nằm trong các dịch vụ được nêu trên nhưng vẫn có nhu cần Thiết kế website thì bạn vẫn nên liên hệ với Công Nghệ TTS để chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn nhé.

Chất lượng của website thiết kế miễn phí ra sao?

Thiết kế website giá rẻ, hay thiết kế website miễn phí lần này Công Nghệ TTS xin cam kết chất lượng tương đương với các website mà Công Nghệ TTS đang thương mại, đảm bảo đầy đủ các chức năng mà một website bán hàng online cần có như:

Đăng sản phẩm
Đăng tin tức
Đăng thông tin khác
Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Banner, quản lý hình ảnh ...

Chất lượng sản phẩm của Công Nghệ TTS cũng như thương hiệu và uy tín của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ với Công Nghệ  TTS để biết thêm thông tin nhé.

Ở Công Nghệ  TTS dù là thiết kế website miễn phí nhưng chất lượng vẫn đi đầu, vì sau này chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn vì thế các dịch vụ khác mà bạn sử dụng tại Công Nghệ TTS vấn sẽ được thu phí vì thế bạn hãy yên tâm nhé. Chúng tôi đang có định hướng khách hàng lâu dài.

Thiết kế website miễn phí khác gì so với thiết kế web có phí?

Việc thiết kế website miễn phí nên Công Nghệ TTS có một số ràng buộc, tránh tình trạng đăng ký nhưng không sử dụng, sử dụng sai mục đích ... 

Chính sách thiết kế website miễn phí của Công Nghệ TTS như sau:

Chúng tôi sẽ không bàn giao toàn bộ mã nguồn website cho bạn
Chúng tôi không trao toàn quyền quản trị hosting cho bạn.
Tên miền sẽ được hỗ trợ mua nhưng không miễn phí hoàn toàn.
Bạn sẽ phải tốn chi phí hosting hàng tháng để lưu trữ website
Công Nghệ TTS chỉ miễn phí chi phí thiết kế và lập trình, các chi phí cố định khác bạn vẫn phải tự chi trả.
Hỗ trợ bạn bàn giao lại toàn bộ mã nguồn khi bạn cần.

Bên trên là 1 số ràng buộc để bạn trân trọng hơn sản phẩm trí tuệ của chúng tôi và trân quý nó mà thôi. Công Nghệ  TTS chào đón toàn bộ các khách hàng đang có nhu cầu và muốn chuyển đổi hệ thông bán hàng của mình.

Công Nghệ TTS sẽ tư vấn miễn phí về lộ trình kinh doanh online từ số 0 cho bạn.

thiết kế web 0 đồng

Chính sách hỗ trợ, bảo hành khi thiết kế web miễn phí của Công Nghệ TTS như thế nào?

Bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí của Công Nghệ TTS nhưng trong thời gian chương trình diễn ra bạn vấn được tư vấn hỗ trợ và bảo trì như những khách hàng khác của Công Nghệ TTS.

Nếu bạn có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua Form liên hệ của website: https://congnghetts.vn/lien-he.html hoặc gửi email: tts@congnghetts.vn  vào website trong giờ hành chính Công Nghệ TTS sẽ kiểm tra và phàn hồi cho bạn.

Khi bạn Thiết Kế Website tại Công Nghệ TTS web của bạn sẽ luôn được quan tâm và bảo trì thường xuyên.

Nếu bạn đang còn chần chờ thì hãy liên hệ ngay với Công Nghệ TTS để trao đổi, vì mỗi giờ trôi qua là thiệt hại đang nhiều lên cho bạn. Mong được giúp đỡ nhiều doanh  nghiệp trong thời gian này.

 

Bài viết liên quan
  Thuê xe máy ở vũng tàu sẽ giúp chúng ta tận hưởng nhiều điều mới mẻ và thú vị. Khi đi du lịch bằng xe ô tô chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp qua ô cửa sổ và sẽ không thể cảm nhận những cái hay thật sự.So với nhiều địa điểm du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né… thì Vũng Tàu vẫn chiếm được nhiều thiện cảm và hằng năm thu hút được số lượng đông khách du lịch. Mỗi địa điểm...
  Dịch vụ xác minh Google Maps nhanh chóng 24-48 tiếng maps sẽ hiển thị trên bản đồ khu vực. Dịch vụ nhanh chóng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Dịch vụ tạo map cho doanh nghiệp nhanh gọn, bạn không cần chờ đợi 14 ngày để nhận mã xác minh. Chúng tôi sẽ tạo máp theo yêu cầu của bạn.
  Gmail là nền tảng email server thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, từ mục đích cá nhân đến mục đích tổ chức. Để quản lý và sử dụng hiệu quả gmail hơn, hầu hết mọi doanh nghiệp đều tiến hành cài email server vào Google Mail. Tuy nhiên để tự set up thì có phần hơi phức tạp cho nhiều người chỉ quen gửi, nhận thư. Chính vì thế, bài viết...
  Là ứng dụng dựa trên các trình duyệt phổ biến, thường là Chrome hoặc Firefox, Mircosoft edge, Côc Côc Hỗ trợ bạn tạo ra môi trường duyệt web riêng tư, bí mật với dấu vân tay của mình riêng mình. Trình duyệt chống phát hiện cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản trên mạng xã hội mà không bị khóa trên các trang thương mại điện tử như Amazon, chạy Google Ads hoặc làm Mmo, Youtube, Airdrop,....
  Công cụ hỗ trợ SEO là những phần mềm, ứng dụng hoặc website giúp bạn thực hiện các quy trình SEO một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều công cụ SEO khác nhau, từ miễn phí đến có phí, từ đơn giản đến phức tạp, từ riêng biệt từng chức năng đến SEO toàn diện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 phần mềm SEO website hot nhất hiện nay mà bạn không nên...
  Trên Facebook để hiện nội dung gồm: hình ảnh, tiêu để và text giới thiệu sơ về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp thì Facebook dựa vào thẻ meta Open Graph Tags viết tắ (og). Thẻ này giúp Facebook có thể nhận ra điều mà bạn muốn Facebook hiển thị khi nhúng link lên Facebook.
  Dịch vụ SEO Google Maps là một phương pháp tối ưu hóa trang web của bạn để xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm địa điểm trên Google Maps. Với sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại di động và sự phụ thuộc vào dịch vụ bản đồ trực tuyến để tìm kiếm địa điểm, việc xuất hiện trên Google Maps có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.
  Nắm vững và vận dụng đúng cách SEO Onpage sẽ giúp website của bạn dễ tăng ranking hơn. Vậy bạn cần làm gì để tối ưu SEO Onpage? Trong bài viết này, các chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu, giúp bạn hiểu rõ những bí quyết SEO Onpage mới nhất hiện nay.
  Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu thời gian của con người đặc biệt là những bạn trẻ do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi, thời gian vận động ít nên những ảnh hưởng tới cột sống cổ là điều khó tránh khỏi.
  Với xu thế phát triển ngày nay, nếu bạn chỉ phát triển kênh theo những cách làm truyền thống, không có sự phối hợp của việc chạy quảng cáo, sử dụng thủ thuật hay công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy các chỉ số tương tác thì quả là thiệt thòi cho chính bản thân bạn. Bởi giữa một rừng người đã phát triển lại còn sử dụng phần mềm tác động phát triển hơn mà bạn chỉ ngồi yên đăng video...
  Bạn có nhiều ý tưởng, chiến lược phát triển cho kênh Tiktok của mình, tập trung đầu tư nhiều thời gian và chi phí vào mỗi sản phẩm video nhưng tuy nhiên, video của bạn đăng tải mãi không tăng view, tưởng chừng bị flop đu bám. Không chỉ riêng bạn, hiện nay nhu cầu mua view ngày càng tăng cao để đáp ứng các mục tiêu phát của người dùng, chính vì vậy dịch vụ tăng view tik tok đua nhau ra đời, tốt...
  Tăng follow Tik Tok giá rẻ ở đâu là một đề tài được rất nhiều TikToker và doanh nghiệp kinh doanh online quan tâm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đơn vị hỗ trợ mua fl TikTok, mua follow TikTok uy tín, giá tốt hiện nay.

Hãy tạo ấn tượng với Website của bạn
Không đơn giản chỉ là Website, đó còn là công trình mang tính nghệ thuật.
Hãy để chúng tôi giúp bạn
1
Tư vấn và lên ý tưởng
Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho bạn.
2
Design Layout
Những Designer chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có giao dien website chuyên nghiệp và bắt mắt nhất.
3
Lập trình và Test website
Bạn sẽ có được website chuẩn SEO Google, kỹ thuật sẽ hỗ trợ trong quá trình vận hành website.
4
Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi xem thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì thế chúng tôi hết lòng vì bạn.
Khách hàng nói gì về TTS
Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng bạn
Ý KIẾN CỦA BẠN
"Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay."
Kinh doanh
0903.954.986 ( Zalo )
Kỹ thuật
0906.310.317
CSKH
0931.117.506
Văn Phòng
028.36209921
Copyright ©2016 - Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ TTS.All rights reserved
Hỗ trợ 24/7
SMS