Thiết kế website chuyên nghiệp - Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19

Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19
Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19
Dịch vụ thiết kế website miễn phí - Chung tay cùng nhau chống dịch Covid 19
Lượt xem: 1803

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp của Công Nghệ TTS đang có chương trình ưu đãi dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh được Tư vấn chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống thành kinh doanh online bằng cách Thiết Kế Website Miễn Phí 100% chi phí thiết kế, Tư vấn thiết kế website 1 cách hiệu quả và mang lại kết quả nhanh nhất. Xua tan nổi lo sẵn sàng chống dịch Covid 19. 

thiết kế website miễn phí

Xu hướng kinh doanh trong thời điểm dịch bệnh Covid-19

Đối mặt với dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, rất nhiều công ty đã phải đóng cửa. Việc kinh doanh của người dân bị ảnh hưởng trầm trọng. Dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng trực tiếp đến các Hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, các cửa hàng quần áo, ăn uống hay thậm chí là các cửa hàng mỹ phẩm...

Chúng ta không thể cứ thế mà để việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Chấp hành luật lệ nhà nước là đóng cửa các của hàng nằm trong danh mục cần hạn chế đông người. Bạn có thể tiếp tục quá trình kinh doanh của mình bằng cách bán hàng Online thông qua việc Thiết Kế Website.


Qua khảo sát của Công Nghệ TTS: 90% lượng khách hàng mua hàng truyền thống sẽ chuyển sang mua hàng online. Chính vì thế họ đang cần các doanh nghiệp, hộ kinh doanh áp dụng công nghệ vào quá trình kinh doanh để khách hàng có thể tiếp tục mua hàng 1 cách thuận tiện nhất.

Dịch vụ thiết kế web miễn phí của Công Nghệ TTS là gì?

Để chung tay cùng các doanh nghiệp đang chịu ảnh hưởng của dịch bênh làm quá trình kinh doanh khó khăn, Công Nghệ TTS mới có quyết định ra chương trình hỗ trợ mùa dịch bằng cách Thiết Kế Website miễn phí 100%. Ngoài ra Công Nghệ TTS sẽ tư vấn cho bạn cách chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh online qua website.

Cụ thể chương trình thiết website miễn phí như sau:
Công Nghệ TTS miễn phí tư vấn chuyển đổi và mô hình kinh doanh online qua website.
Thiết kế website miễn phí 100% chi phí thiết kế giao diện và lập trình.
Tặng hosting miễn phí trong suốt thời gian có dịch bệnh đang diễn ra.
Giảm giá tên miền cho các doanh nghiệp chuyển đổi lần này.
Hỗ trợ miễn phí vận hành website
Giảm giá 50% Dịch Vụ Content, Dịch Vụ Chăm Sóc Website trong suốt thời gian dịch bệnh.
Giảm giá 50% chi phí Dịch Vụ Thiết Kế Logo , Bộ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng online mới.
Sau khi hết dịch tiếp tục hỗ trợ 30% tất cả các dịch vụ khác cho các khách hàng đăng ký lần này.

Công Nghệ TTS hy vọng với tâm huyết của mình có thể giúp cho xã hội tốt đẹp hơn, đưa công nghệ đến từng người. Tạo mối quan hệ cho người tiêu dùng và nhà bán hàng được thuận lợi hơn qua nền tảng website của Công Nghệ TTS.

Tại sao Công Nghệ TTS lại thiết kế web miễn phí?

 Công Nghệ TTS muốn được đóng góp phần nào năng lực của Công Nghệ TTS đến cộng đồng. Hướng đến tư tưởng lớn hơn là có thể đưa công nghệ đến tay từng người trên khắp mọi miền tổ quốc.

thiết kế website tại tphcm

Chúng ta đã nghe nói rất nhiều về Website, Thiết kế website nhưng liệu tất cả các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có thật sự từng suy nghĩ đến một ngày xã hộ tiến bộ người người, già trẻ lớn bé đều sử dụng internet thành thạo. Và đó chính là mộ thị trường mới  của bạn. Tại sao còn chần chừ mà không thử bắt tay vào làm ngày 1 lần để có thể hiểu rõ hơn lợi ích của nó. 


Thiết kế website hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là chất lượng cao. Vì Thiết kế website đòi hỏi kinh nghiệm thực tế của người quản lý dự án đó. Cho ra một phần mềm đáp ứng được nhu cầu của người dùng và khách hàng.

Thiết kế website cũng giống như bạn đang đi chợ chọn mua 1 món hàng. Thông thường đã là mua - bán thì ông bà ta có cấu "TIỀN NÀO CỦA ĐÓ hay CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI" ... Điều đó không hề sai đâu các bạn. Thiết kế website giá rẻ thì có cái giá của nó, giá cả đi kèm chất lượng. 

Nhưng đó là ở những nơi không có uy tín. Công Nghệ TTS tự tin đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website sẽ đem đến cho bạn 1 website chất lượng nhất, đảm bảo việc bán hàng, kinh doanh online của bạn được hiệu quả cao nhất,

Thiết kế web miễn phí cho những đối tượng nào?

Dịch vụ thiết kế website miễn phí lần này của Công Nghệ TTS chỉ dành cho một số đối tượng được liệt kê bên dưới đây. Những ngành nghề mà đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh rõ ràng nhất.

Thiết Kế Website Nhà Hàng, Quán ăn, các cửa hàng ăn uống.

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Thiết kế website bán vàng bạc, đã quý

Thiết kế website cho các quán caffe, trà sữa

Thiết Kế Website Giáo Dục, học online

Thiết kế website bán quần áo, giày dép

Nếu bạn đang kinh doanh các dịch vụ liên quan trong danh sách trên thì có thể liên hệ với Công Nghệ  TTS để được tư vấn thêm. Nếu ngành nghề của bạn không nằm trong các dịch vụ được nêu trên nhưng vẫn có nhu cần Thiết kế website thì bạn vẫn nên liên hệ với Công Nghệ TTS để chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn nhé.

Chất lượng của website thiết kế miễn phí ra sao?

Thiết kế website giá rẻ, hay thiết kế website miễn phí lần này Công Nghệ TTS xin cam kết chất lượng tương đương với các website mà Công Nghệ TTS đang thương mại, đảm bảo đầy đủ các chức năng mà một website bán hàng online cần có như:

Đăng sản phẩm
Đăng tin tức
Đăng thông tin khác
Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Banner, quản lý hình ảnh ...

Chất lượng sản phẩm của Công Nghệ TTS cũng như thương hiệu và uy tín của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ với Công Nghệ  TTS để biết thêm thông tin nhé.

Ở Công Nghệ  TTS dù là thiết kế website miễn phí nhưng chất lượng vẫn đi đầu, vì sau này chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn vì thế các dịch vụ khác mà bạn sử dụng tại Công Nghệ TTS vấn sẽ được thu phí vì thế bạn hãy yên tâm nhé. Chúng tôi đang có định hướng khách hàng lâu dài.

Thiết kế website miễn phí khác gì so với thiết kế web có phí?

Việc thiết kế website miễn phí nên Công Nghệ TTS có một số ràng buộc, tránh tình trạng đăng ký nhưng không sử dụng, sử dụng sai mục đích ... 

Chính sách thiết kế website miễn phí của Công Nghệ TTS như sau:

Chúng tôi sẽ không bàn giao toàn bộ mã nguồn website cho bạn
Chúng tôi không trao toàn quyền quản trị hosting cho bạn.
Tên miền sẽ được hỗ trợ mua nhưng không miễn phí hoàn toàn.
Bạn sẽ phải tốn chi phí hosting hàng tháng để lưu trữ website
Công Nghệ TTS chỉ miễn phí chi phí thiết kế và lập trình, các chi phí cố định khác bạn vẫn phải tự chi trả.
Hỗ trợ bạn bàn giao lại toàn bộ mã nguồn khi bạn cần.

Bên trên là 1 số ràng buộc để bạn trân trọng hơn sản phẩm trí tuệ của chúng tôi và trân quý nó mà thôi. Công Nghệ  TTS chào đón toàn bộ các khách hàng đang có nhu cầu và muốn chuyển đổi hệ thông bán hàng của mình.

Công Nghệ TTS sẽ tư vấn miễn phí về lộ trình kinh doanh online từ số 0 cho bạn.

thiết kế web 0 đồng

Chính sách hỗ trợ, bảo hành khi thiết kế web miễn phí của Công Nghệ TTS như thế nào?

Bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí của Công Nghệ TTS nhưng trong thời gian chương trình diễn ra bạn vấn được tư vấn hỗ trợ và bảo trì như những khách hàng khác của Công Nghệ TTS.

Nếu bạn có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua Form liên hệ của website: https://congnghetts.vn/lien-he.html hoặc gửi email: tts@congnghetts.vn  vào website trong giờ hành chính Công Nghệ TTS sẽ kiểm tra và phàn hồi cho bạn.

Khi bạn Thiết Kế Website tại Công Nghệ TTS web của bạn sẽ luôn được quan tâm và bảo trì thường xuyên.

Nếu bạn đang còn chần chờ thì hãy liên hệ ngay với Công Nghệ TTS để trao đổi, vì mỗi giờ trôi qua là thiệt hại đang nhiều lên cho bạn. Mong được giúp đỡ nhiều doanh  nghiệp trong thời gian này.

 

Bài viết liên quan
  Facebook đã hỗ trợ viết status trên nền màu từ rất lâu và được nhiều người ưa thích sử dụng. Nhưng ít ai biết được cách viết status dài trên nền màu Facebook. Thông thường viết dài thì nền màu sẽ biến mất nhưng với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có thể viết dài đúng ý mà nền màu vẫn xuất hiện.
  Nếu bạn là người dùng Facebook, đặc biệt là người đang dùng Facebook để kiếm tiền. Thì bộ link kháng Facebook là điều vô cùng cần thiết. Vì chắc chắn bạn sẽ không thể không mắc sai lầm. Hoặc không thể không bị Facebook sờ gáy trong suốt “sự nghiệp” kiếm tiền.
  2FA chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Two-factor authentication. Ý nghĩa của từ này là xác thực 2 yếu tố hay có thể hiểu theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.
  Quá trình tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp Google hiểu nội dung website một cách chính xác, rõ ràng nhất được gọi là SEO website tổng thể. Nó được thực hiện dựa trên việc phân tích nhu cầu tìm kiếm và tối ưu hóa website theo cụm từ chủ đề thông qua truy vấn của người dùng. Nhờ vậy mà traffic và khả năng chuyển đổi trên website tăng.
  Let's Encrypt là một trong những đơn vị cấp chứng chỉ HTTPS lớn nhất thế giới. Hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, Let's Encrypt phát hành các chứng chỉ mã hóa kết nối giữa các thiết bị của bạn và mạng internet để đảm bảo rằng không ai có thể chặn và lấy cắp dữ liệu của bạn khi dữ liệu được truyền qua lại.
  Microformat được dịch là vi định dạng, là một chuẩn định dạng cấu trúc trang web bằng cách sử dụng các thẻ định dạng HTML/XHTML theo quy ước để giúp thể hiện siêu dữ liệu và các thuộc tính khác trong các trang web một cách rõ ràng. Chuẩn này cho phép phần mềm dành cho người dùng cuối và cả các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Dai Pho) xử lý thông tin (như thông tin liên lạc, tọa độ địa lý,...
  Hướng dẫn mở khóa 282 facebook vì xem link trẻ em Chào các bạn, vậy là sau đợt facebook khóa 282 hàng loạt tài khoản vì chia sẻ link nhạy cảm liên quan đến trẻ em thì không biết tài khoản của các bạn đã về chưa? Hay là đang xem bằng một tài khoản facebook mới.
  Địa chỉ IP (địa chỉ giao thức Internet) dùng để nhận dạng máy tính trong mạng và những thiết bị trong một mạng. Nó là con trỏ xác định tới một máy tính. Bạn hoàn toàn có thể xác định được vị trí của máy tính đó nằm ở đâu trên bản đồ. Bạn cũng có thể tìm được vị trí của ai đó trong quá trình họ tương tác với bạn trên mạng, ví dụ như qua Facebook, Gmail...
  Website được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Để không ngừng phát triển và tồn tại được Website luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp liên tục. Vậy nâng cấp website là gì? Hãy cùng Công Nghệ TTS tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.
  Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Công Nghệ TTS khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có thực hiện các giao dịch thương mại điện tử mà không đăng ký Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
  Windows Hello là phương thức truy cập nhanh riêng tư, bảo mật hơn cho các thiết bị sử dụng Windows 10. Ngoài hỗ trợ bảo mật bằng giọng nói, hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, thì Windows Hello còn hỗ trợ đăng nhập nhanh chóng và tiện lợi bằng vân tay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạnsử dụng, đăng nhập vân tay trên laptop Windows 10
  Công ty Công Nghệ TTS chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân ở Cần Thơ, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết...

Có thể bạn quan tâm
Facebook đã hỗ trợ viết status trên nền màu từ rất lâu và được nhiều người ưa thích sử dụng. Nhưng ít ai biết được cách viết status dài trên nền màu Facebook. Thông thường viết dài thì nền màu sẽ biến mất nhưng với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có thể viết dài đúng ý mà nền màu vẫn xuất hiện.
Nếu bạn là người dùng Facebook, đặc biệt là người đang dùng Facebook để kiếm tiền. Thì bộ link kháng Facebook là điều vô cùng cần thiết. Vì chắc chắn bạn sẽ không thể không mắc sai lầm. Hoặc không thể không bị Facebook sờ gáy trong suốt “sự nghiệp” kiếm tiền.
2FA chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Two-factor authentication. Ý nghĩa của từ này là xác thực 2 yếu tố hay có thể hiểu theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.
Quá trình tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp Google hiểu nội dung website một cách chính xác, rõ ràng nhất được gọi là SEO website tổng thể. Nó được thực hiện dựa trên việc phân tích nhu cầu tìm kiếm và tối ưu hóa website theo cụm từ chủ đề thông qua truy vấn của người dùng. Nhờ vậy mà traffic và khả năng chuyển đổi trên website tăng.
Let's Encrypt là một trong những đơn vị cấp chứng chỉ HTTPS lớn nhất thế giới. Hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, Let's Encrypt phát hành các chứng chỉ mã hóa kết nối giữa các thiết bị của bạn và mạng internet để đảm bảo rằng không ai có thể chặn và lấy cắp dữ liệu của bạn khi dữ liệu được truyền qua lại.
Microformat được dịch là vi định dạng, là một chuẩn định dạng cấu trúc trang web bằng cách sử dụng các thẻ định dạng HTML/XHTML theo quy ước để giúp thể hiện siêu dữ liệu và các thuộc tính khác trong các trang web một cách rõ ràng. Chuẩn này cho phép phần mềm dành cho người dùng cuối và cả các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Dai Pho) xử lý thông tin (như thông tin liên lạc, tọa độ địa lý,...
Hướng dẫn mở khóa 282 facebook vì xem link trẻ em Chào các bạn, vậy là sau đợt facebook khóa 282 hàng loạt tài khoản vì chia sẻ link nhạy cảm liên quan đến trẻ em thì không biết tài khoản của các bạn đã về chưa? Hay là đang xem bằng một tài khoản facebook mới.
Địa chỉ IP (địa chỉ giao thức Internet) dùng để nhận dạng máy tính trong mạng và những thiết bị trong một mạng. Nó là con trỏ xác định tới một máy tính. Bạn hoàn toàn có thể xác định được vị trí của máy tính đó nằm ở đâu trên bản đồ. Bạn cũng có thể tìm được vị trí của ai đó trong quá trình họ tương tác với bạn trên mạng, ví dụ như qua Facebook, Gmail...
Website được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Để không ngừng phát triển và tồn tại được Website luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp liên tục. Vậy nâng cấp website là gì? Hãy cùng Công Nghệ TTS tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.
Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Công Nghệ TTS khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có thực hiện các giao dịch thương mại điện tử mà không đăng ký Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
Windows Hello là phương thức truy cập nhanh riêng tư, bảo mật hơn cho các thiết bị sử dụng Windows 10. Ngoài hỗ trợ bảo mật bằng giọng nói, hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, thì Windows Hello còn hỗ trợ đăng nhập nhanh chóng và tiện lợi bằng vân tay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạnsử dụng, đăng nhập vân tay trên laptop Windows 10
Công ty Công Nghệ TTS chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân ở Cần Thơ, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết...
Hãy tạo ấn tượng với Website của bạn
Không đơn giản chỉ là Website, đó còn là công trình mang tính nghệ thuật.
Hãy để chúng tôi giúp bạn
1
Tư vấn và lên ý tưởng
Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho bạn.
2
Design Layout
Những Designer chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có giao dien website chuyên nghiệp và bắt mắt nhất.
3
Lập trình và Test website
Bạn sẽ có được website chuẩn SEO Google, kỹ thuật sẽ hỗ trợ trong quá trình vận hành website.
4
Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi xem thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì thế chúng tôi hết lòng vì bạn.
Khách hàng nói gì về TTS
Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng bạn
Ý KIẾN CỦA BẠN
"Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay."
Kinh doanh
0903.954.986 ( Zalo )
Kỹ thuật
0906.310.317
CSKH
0931.117.506
Văn Phòng
028.36209921
Copyright ©2016 - Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ TTS.All rights reserved
Hỗ trợ 24/7
SMS