Thiết kế website chuyên nghiệp - Thiết kế website chuẩn SEO

Tiêu chí nào để thuê đơn vị thiết kế website?

Tiêu chí nào để thuê đơn vị thiết kế website?

Tiêu chí nào để thuê đơn vị thiết kế website?

Tiêu chí nào để thuê đơn vị thiết kế website?
Tiêu chí nào để thuê đơn vị thiết kế website?
Tiêu chí nào để thuê đơn vị thiết kế website?
Lượt xem: 7357

Website chính là người bán hàng đắc lực, là gương mặt đại diện cho bạn khi kinh doanh theo phương thức trực tuyến. Bởi vậy, việc thiết kế một trang web bán hàng đóng vai trò quan trọng làm nên thương hiệu cũng như thành công trong công việc bạn muốn phát triển. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn đánh giá và lựa chọn đơn vị thiết kế website cho mình.

1. Giá cả đi đôi với chất lượng

Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết kế website bán hàng. Bạn nên nhớ rằng tiền nào của nấy, website đắt đương nhiên sẽ có những tính năng hữu dụng hơn website rẻ, tuy nhiên bạn còn phải dựa trên quy mô kinh doanh cũng như số mặt hàng bán để cân nhắc xem mình có thực sự cần tính năng đó hay không. Website giá rẻ chỉ mang cho bạn cảm giác nó rẻ chứ thực ra khi bạn cộng hết tất cả chi phí phát sinh, nó cũng ngang với giá một website giá tầm trung rồi. 

2. Lựa chọn đơn vị thiết kế

- Lập trình viên tự do hay công ty thiết kế web

Nhắc đến thiết kế website thì thường có 2 kiểu là thuê lập trình viên bên ngoài và công ty chuyên thiết kế web. Người thiết kế tự do không có nghĩa là họ không có kinh nghiệm hoặc còn non trẻ trong lĩnh vực này cũng như công ty thiết kế có thể cho bạn những website thật mới mẻ độc đáo. Cái ta cần đề cập ở đây chính là mức độ hoàn chỉnh của website mà thôi.

- Phong cách thiết kế

 

thiết kế website giá rẻ

 

Mỗi lập trình viên có phong cách của riêng mình và chúng tạo nên sự đặc biệt cho website của bạn. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc xem phong cách của họ có thực sự phù hợp với quy mô, hình thức cũng như mong muốn của mình hay không. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp không chỉ cần phong cách mà website người đó làm ra có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không mới là quan trọng.

 

- Thái độ làm việc của đối phương

 

Phần lớn người bán hàng tìm đến lập trình viên là để đặt họ thiết kế website theo yêu cầu của mình, tuy nhiên chuyên môn của ta không phải là thiết kế, ta không thể hiểu hết được website nên có những chi tiết gì để làm nó trở nên độc đáo hơn. Bởi vậy, sự tương tác giữa hai bên là cực kì thiết yếu, nếu một người chỉ chăm chăm làm mà không trao đổi với bạn về hướng đi của họ thì chắc chắn 80% là website đó không đáp ứng được nhu cầu của bạn. lập trình viên chuyên nghiệp là người có tinh thần cầu tiến, cởi mở và phải có sự nhiệt tình cũng như trách nhiệm trong công việc, có thể website họ thiết kế mới hoàn hảo được.

 

- Sự phù hợp khi sử dụng sản phẩm demo

 

Kể cả những lập trình viên có tiếng trong mảng thiết kế website cũng khó tránh khỏi sai sót trong sản phẩm demo. Có thể trang web họ làm ra bắt mắt, độc đáo nhưng thao tác trên web làm bạn rối trí, khó sử dụng, website có nhiều ứng dụng không cần thiết thì đã đến lúc bạn nên xem xét lại việc lựa chọn một người thiết kế mới.

 

Như vậy, muốn có một website chuyên nghiệp không hề đơn giản. Bạn nên cân nhắc các yếu tố trên để lựa chọn cho mình người thiết kế phù hợp nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công! 

Hãy tạo ấn tượng với Website của bạn
Không đơn giản chỉ là Website, đó còn là công trình mang tính nghệ thuật.
Hãy để chúng tôi giúp bạn
1
Tư vấn và lên ý tưởng
Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho bạn.
2
Design Layout
Những Designer chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có giao dien website chuyên nghiệp và bắt mắt nhất.
3
Lập trình và Test website
Bạn sẽ có được website chuẩn SEO Google, kỹ thuật sẽ hỗ trợ trong quá trình vận hành website.
4
Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi xem thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì thế chúng tôi hết lòng vì bạn.
Khách hàng nói gì về TTS
Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng bạn
Ý KIẾN CỦA BẠN
"Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay."
Kinh doanh
0903.954.986 ( Zalo )
Kỹ thuật
0906.310.317
CSKH
0931.117.506
Văn Phòng
028.36209921
Copyright ©2016 - Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ TTS.All rights reserved
Hỗ trợ 24/7
SMS