Thiết kế website chuyên nghiệp - Thiết kế website chuẩn SEO

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này
SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này
SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này
Lượt xem: 848

Quá trình tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp Google hiểu nội dung website một cách chính xác, rõ ràng nhất được gọi là SEO website tổng thể. Nó được thực hiện dựa trên việc phân tích nhu cầu tìm kiếm và tối ưu hóa website theo cụm từ chủ đề thông qua truy vấn của người dùng. Nhờ vậy mà traffic và khả năng chuyển đổi trên website tăng.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh website bán máy giặt thì từ khóa chính của bạn là “Máy giặt Samsung”. Khi đi sâu và nhận ra khách hàng có những tìm kiếm xung quanh về từ khóa Samsung như: Máy giặt Samsung 7kg, Giá máy giặt Samsung 7kg, Cửa hàng bán máy giặt Samsung 7 kg ở TP.HCM,… bạn sẽ thực hiện SEO website tổng thể. Từ khóa chính là máy giặt Samsung, từ khóa trung bình: máy giặt Samsung 7kg, từ khóa dài (thường có tỷ lệ chuyển đổi cao) là: cửa hàng bán máy giặt Samsung 7kg ở TP.HCM.

 

seo tổng thể

SEO tổng thể ngày càng được sử dụng phổ biến

 

Quy trình SEO tổng thể trong nghiên cứu và triển khai

1. Đánh giá thực trạng website, mục tiêu của khách hàng

Sau khi nhận trang web và yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ SEO sẽ phân tích sản phẩm/dịch vụ, đánh giá tình trạng hiện tại của website doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng Audit Onpage chuẩn SEO sẽ đảm bảo đầy đủ các bước dưới đây:

- Nội dung của website có chất lượng hay không

- Hình thành cấu trúc Internal Link trên web

- Dùng site performance để tối ưu hiệu suất hoạt động của trang. Ngoài ra, nó còn cải thiện tốc độ load trang và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

- Phân bổ mật độ anchor text, từ khóa trong web

- Phân bổ thẻ Heading theo mức độ ưu tiên các vị trí đặt thẻ H

- Kiểm tra và xử lý link bị hỏng (broken link) và link out của trang

2. Xây dựng bảng từ khóa hoàn chỉnh

Để khám phá từ khóa của website doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh, đội ngũ sẽ sử dụng công cụ Google Keyword Planner. Tiếp đến, chúng tôi sẽ phân tích từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của nó trên Google. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chú trọng tối ưu những từ khóa dài, giúp kích thích tỷ lệ chuyển đổi.

3. Tối ưu SEO Onpage cho Website

Sau khi thực hiện 2 bước trong quy trình SEO tổng thể, chúng tôi sẽ tối ưu SEO Onpage. Điều này có nghĩa là các bài viết phải đúng chủ đề, từ khóa và khác biệt 100%. Đồng thời, đội ngũ sẽ thực hiện Submit Index Content để đảm bảo bài viết được index đúng tiến độ và nhanh nhất.

 

seo tổng thể

Tối ưu SEO Onpage cho website là các bài viết phải đúng chủ đề

 

4. Tối ưu SEO Offpage cho trang

Dưới đây là các thao tác để thực hiện tối ưu SEO Offpage mà bạn nên biết:

- Xây dựng hệ thống trang web vệ tinh cùng chủ đề, đăng nội dung mỗi ngày để liên kết về website

- Thiết lập blog từ những web 2.0 như: wordpress, blogspot, linkined,…

- Tạo liên kết từ các diễn đàn chất lượng

- Dùng các liên kết 1 lần

- Liên kết đến các trang mạng xã hội như: facebook, twitter,…

5. Báo cáo kết quả và theo dõi tiến độ thực hiện

Dưới đây là cách SEO tổng thể thông qua việc theo dõi kết quả và tối ưu những yếu tố chuẩn SEO của Google:

- Cuối ngày, kiểm tra thứ hạng từ khóa

- Báo cáo kết quả công việc hàng tuần

- Nếu có thể thì đưa các giải pháp bổ sung hoặc thay đổi. Đồng thời theo dõi tiến độ công việc trong từng giai đoạn.

6. Khắc phục lỗi trong quá trình SEO

Các nguyên nhân thường gây ra các lỗi sau khi SEO như: việc cập nhật thuật toán Google, phương thức SEO thay đổi, sự cố liên quan đến trang,… Việc sửa những sự cố sẽ giúp cho kết quả SEO được tốt và hiệu quả.

So sánh SEO website tổng thể và SEO truyền thống

Trước khi phân biệt sự khác nhau giữa 2 hai loại SEO này, chúng ta cần biết SEO từ khóa là gì. SEO từ khóa được biết đến là chiến lược SEO truyền thống, tập trung vào việc đưa từ khóa ngắn trong website doanh nghiệp lên trang đầu của Google. Mục tiêu của chiến lược này giúp tăng lượng truy cập từ khóa chính của người dùng.

Loại hình SEO tổng thể website SEO truyền thống
Số lượng từ khóa Nhiều và có hàng nghìn từ khóa chuyển đổi cao Tập trung chủ yếu vào từ khóa có lượt tìm kiếm cao
Khả năng chuyển đổi doanh thu Cao vì tập trung vào nhu cầu khách hàng Thấp vì không tập trung vào trải nghiệm của người dùng
Lượng tìm kiếm Cao và phù hợp với insight khách hàng nên đem lại nhiều traffic Không ổn định

 

Chọn phương pháp SEO dựa vào quy mô của doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ hoặc mới hình thành

Phương pháp SEO từ khóa là lựa chọn hoàn hảo đối với những công ty kinh doanh mặt hàng đơn lẻ, ngân sách ít, mục tiêu thương hiệu doanh nghiệp không cao và cần hiệu quả nhanh. Trong vòng từ 2 đến 3 tháng, website của doanh nghiệp có thể đứng khá vững trên công cụ tìm kiếm và nên được duy trì chiến lược SEO này.

Doanh nghiệp vừa và lớn

Các doanh nghiệp này thường có nguồn nhân lực ổn định, nguồn vốn lớn và yêu cầu thương hiệu cao nên chọn chiến lược SEO tổng thể. Nó giúp công ty xây dựng website vững mạnh, mở rộng thị trường. Hơn nữa, nó còn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và chiếm được niềm tin của khách hàng.

 

seo tong thể

Các doanh nghiệp vừa hoặc lớn nên chọn SEO tổng thể website

 

Kết luận

Qua bài viết trên, bạn đã biết SEO tổng thể website là gì cũng như cách SEO tổng thể hiệu quả và ít gặp các lỗi nhất. Tuy nhiên, không phải cứ dùng SEO tổng thể là có thể đem lại kết quả tốt. Tùy vào quy mô doanh nghiệp, bạn có thể cân nhắc để chọn loại SEO phù hợp. Việc này giúp bạn có kế hoạch chi tiêu ngân sách hợp lý để đạt được mục tiêu mà tổ chức hướng đến. Tìm hiểu thêm thông tin về SEO tổng thể tại https://congnghetts.vn/

 

Bài viết liên quan
  Facebook đã hỗ trợ viết status trên nền màu từ rất lâu và được nhiều người ưa thích sử dụng. Nhưng ít ai biết được cách viết status dài trên nền màu Facebook. Thông thường viết dài thì nền màu sẽ biến mất nhưng với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có thể viết dài đúng ý mà nền màu vẫn xuất hiện.
  Nếu bạn là người dùng Facebook, đặc biệt là người đang dùng Facebook để kiếm tiền. Thì bộ link kháng Facebook là điều vô cùng cần thiết. Vì chắc chắn bạn sẽ không thể không mắc sai lầm. Hoặc không thể không bị Facebook sờ gáy trong suốt “sự nghiệp” kiếm tiền.
  2FA chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Two-factor authentication. Ý nghĩa của từ này là xác thực 2 yếu tố hay có thể hiểu theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.
  Let's Encrypt là một trong những đơn vị cấp chứng chỉ HTTPS lớn nhất thế giới. Hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, Let's Encrypt phát hành các chứng chỉ mã hóa kết nối giữa các thiết bị của bạn và mạng internet để đảm bảo rằng không ai có thể chặn và lấy cắp dữ liệu của bạn khi dữ liệu được truyền qua lại.
  Microformat được dịch là vi định dạng, là một chuẩn định dạng cấu trúc trang web bằng cách sử dụng các thẻ định dạng HTML/XHTML theo quy ước để giúp thể hiện siêu dữ liệu và các thuộc tính khác trong các trang web một cách rõ ràng. Chuẩn này cho phép phần mềm dành cho người dùng cuối và cả các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Dai Pho) xử lý thông tin (như thông tin liên lạc, tọa độ địa lý,...
  Hướng dẫn mở khóa 282 facebook vì xem link trẻ em Chào các bạn, vậy là sau đợt facebook khóa 282 hàng loạt tài khoản vì chia sẻ link nhạy cảm liên quan đến trẻ em thì không biết tài khoản của các bạn đã về chưa? Hay là đang xem bằng một tài khoản facebook mới.
  Địa chỉ IP (địa chỉ giao thức Internet) dùng để nhận dạng máy tính trong mạng và những thiết bị trong một mạng. Nó là con trỏ xác định tới một máy tính. Bạn hoàn toàn có thể xác định được vị trí của máy tính đó nằm ở đâu trên bản đồ. Bạn cũng có thể tìm được vị trí của ai đó trong quá trình họ tương tác với bạn trên mạng, ví dụ như qua Facebook, Gmail...
  Website được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Để không ngừng phát triển và tồn tại được Website luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp liên tục. Vậy nâng cấp website là gì? Hãy cùng Công Nghệ TTS tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.
  Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Công Nghệ TTS khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có thực hiện các giao dịch thương mại điện tử mà không đăng ký Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
  Windows Hello là phương thức truy cập nhanh riêng tư, bảo mật hơn cho các thiết bị sử dụng Windows 10. Ngoài hỗ trợ bảo mật bằng giọng nói, hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, thì Windows Hello còn hỗ trợ đăng nhập nhanh chóng và tiện lợi bằng vân tay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạnsử dụng, đăng nhập vân tay trên laptop Windows 10
  Công ty Công Nghệ TTS chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân ở Cần Thơ, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết...
  Hiện tượng bị chặn livestream trên Facebook bắt đầu từ khoảng thời gian từ cuối tháng 12.2017 đến bây giờ đang xuất hiện nhiều, càng nhiều ? Vậy thì nguyên nhân ở đâu và làm sao để khắc phục được tình trạng này. Bị chặn Livestream trên Facebook mất bao lâu ? Câu trả lời là mỗi tài khoản sẽ bị chặn khoảng thời gian khác nhau. Chi tiết như dưới đây cùng theo dõi và chờ đợi ngày được...

Có thể bạn quan tâm
Facebook đã hỗ trợ viết status trên nền màu từ rất lâu và được nhiều người ưa thích sử dụng. Nhưng ít ai biết được cách viết status dài trên nền màu Facebook. Thông thường viết dài thì nền màu sẽ biến mất nhưng với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có thể viết dài đúng ý mà nền màu vẫn xuất hiện.
Nếu bạn là người dùng Facebook, đặc biệt là người đang dùng Facebook để kiếm tiền. Thì bộ link kháng Facebook là điều vô cùng cần thiết. Vì chắc chắn bạn sẽ không thể không mắc sai lầm. Hoặc không thể không bị Facebook sờ gáy trong suốt “sự nghiệp” kiếm tiền.
2FA chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Two-factor authentication. Ý nghĩa của từ này là xác thực 2 yếu tố hay có thể hiểu theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.
Let's Encrypt là một trong những đơn vị cấp chứng chỉ HTTPS lớn nhất thế giới. Hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, Let's Encrypt phát hành các chứng chỉ mã hóa kết nối giữa các thiết bị của bạn và mạng internet để đảm bảo rằng không ai có thể chặn và lấy cắp dữ liệu của bạn khi dữ liệu được truyền qua lại.
Microformat được dịch là vi định dạng, là một chuẩn định dạng cấu trúc trang web bằng cách sử dụng các thẻ định dạng HTML/XHTML theo quy ước để giúp thể hiện siêu dữ liệu và các thuộc tính khác trong các trang web một cách rõ ràng. Chuẩn này cho phép phần mềm dành cho người dùng cuối và cả các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Dai Pho) xử lý thông tin (như thông tin liên lạc, tọa độ địa lý,...
Hướng dẫn mở khóa 282 facebook vì xem link trẻ em Chào các bạn, vậy là sau đợt facebook khóa 282 hàng loạt tài khoản vì chia sẻ link nhạy cảm liên quan đến trẻ em thì không biết tài khoản của các bạn đã về chưa? Hay là đang xem bằng một tài khoản facebook mới.
Địa chỉ IP (địa chỉ giao thức Internet) dùng để nhận dạng máy tính trong mạng và những thiết bị trong một mạng. Nó là con trỏ xác định tới một máy tính. Bạn hoàn toàn có thể xác định được vị trí của máy tính đó nằm ở đâu trên bản đồ. Bạn cũng có thể tìm được vị trí của ai đó trong quá trình họ tương tác với bạn trên mạng, ví dụ như qua Facebook, Gmail...
Website được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Để không ngừng phát triển và tồn tại được Website luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp liên tục. Vậy nâng cấp website là gì? Hãy cùng Công Nghệ TTS tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.
Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Công Nghệ TTS khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có thực hiện các giao dịch thương mại điện tử mà không đăng ký Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
Windows Hello là phương thức truy cập nhanh riêng tư, bảo mật hơn cho các thiết bị sử dụng Windows 10. Ngoài hỗ trợ bảo mật bằng giọng nói, hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, thì Windows Hello còn hỗ trợ đăng nhập nhanh chóng và tiện lợi bằng vân tay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạnsử dụng, đăng nhập vân tay trên laptop Windows 10
Công ty Công Nghệ TTS chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân ở Cần Thơ, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết...
Hiện tượng bị chặn livestream trên Facebook bắt đầu từ khoảng thời gian từ cuối tháng 12.2017 đến bây giờ đang xuất hiện nhiều, càng nhiều ? Vậy thì nguyên nhân ở đâu và làm sao để khắc phục được tình trạng này. Bị chặn Livestream trên Facebook mất bao lâu ? Câu trả lời là mỗi tài khoản sẽ bị chặn khoảng thời gian khác nhau. Chi tiết như dưới đây cùng theo dõi và chờ đợi ngày được...
Hãy tạo ấn tượng với Website của bạn
Không đơn giản chỉ là Website, đó còn là công trình mang tính nghệ thuật.
Hãy để chúng tôi giúp bạn
1
Tư vấn và lên ý tưởng
Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho bạn.
2
Design Layout
Những Designer chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có giao dien website chuyên nghiệp và bắt mắt nhất.
3
Lập trình và Test website
Bạn sẽ có được website chuẩn SEO Google, kỹ thuật sẽ hỗ trợ trong quá trình vận hành website.
4
Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi xem thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì thế chúng tôi hết lòng vì bạn.
Khách hàng nói gì về TTS
Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng bạn
Ý KIẾN CỦA BẠN
"Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay."
Kinh doanh
0903.954.986 ( Zalo )
Kỹ thuật
0906.310.317
CSKH
0931.117.506
Văn Phòng
028.36209921
Copyright ©2016 - Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ TTS.All rights reserved
Hỗ trợ 24/7
SMS