Thiết kế website chuyên nghiệp - Thiết kế website chuẩn SEO

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này

SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này
SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này
SEO tổng thể là gì? Các bước thực hiện chiến lược seo website tổng thể này
Lượt xem: 1464

Quá trình tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp Google hiểu nội dung website một cách chính xác, rõ ràng nhất được gọi là SEO website tổng thể. Nó được thực hiện dựa trên việc phân tích nhu cầu tìm kiếm và tối ưu hóa website theo cụm từ chủ đề thông qua truy vấn của người dùng. Nhờ vậy mà traffic và khả năng chuyển đổi trên website tăng.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh website bán máy giặt thì từ khóa chính của bạn là “Máy giặt Samsung”. Khi đi sâu và nhận ra khách hàng có những tìm kiếm xung quanh về từ khóa Samsung như: Máy giặt Samsung 7kg, Giá máy giặt Samsung 7kg, Cửa hàng bán máy giặt Samsung 7 kg ở TP.HCM,… bạn sẽ thực hiện SEO website tổng thể. Từ khóa chính là máy giặt Samsung, từ khóa trung bình: máy giặt Samsung 7kg, từ khóa dài (thường có tỷ lệ chuyển đổi cao) là: cửa hàng bán máy giặt Samsung 7kg ở TP.HCM.

 

seo tổng thể

SEO tổng thể ngày càng được sử dụng phổ biến

 

Quy trình SEO tổng thể trong nghiên cứu và triển khai

1. Đánh giá thực trạng website, mục tiêu của khách hàng

Sau khi nhận trang web và yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ SEO sẽ phân tích sản phẩm/dịch vụ, đánh giá tình trạng hiện tại của website doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng Audit Onpage chuẩn SEO sẽ đảm bảo đầy đủ các bước dưới đây:

- Nội dung của website có chất lượng hay không

- Hình thành cấu trúc Internal Link trên web

- Dùng site performance để tối ưu hiệu suất hoạt động của trang. Ngoài ra, nó còn cải thiện tốc độ load trang và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

- Phân bổ mật độ anchor text, từ khóa trong web

- Phân bổ thẻ Heading theo mức độ ưu tiên các vị trí đặt thẻ H

- Kiểm tra và xử lý link bị hỏng (broken link) và link out của trang

2. Xây dựng bảng từ khóa hoàn chỉnh

Để khám phá từ khóa của website doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh, đội ngũ sẽ sử dụng công cụ Google Keyword Planner. Tiếp đến, chúng tôi sẽ phân tích từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của nó trên Google. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chú trọng tối ưu những từ khóa dài, giúp kích thích tỷ lệ chuyển đổi.

3. Tối ưu SEO Onpage cho Website

Sau khi thực hiện 2 bước trong quy trình SEO tổng thể, chúng tôi sẽ tối ưu SEO Onpage. Điều này có nghĩa là các bài viết phải đúng chủ đề, từ khóa và khác biệt 100%. Đồng thời, đội ngũ sẽ thực hiện Submit Index Content để đảm bảo bài viết được index đúng tiến độ và nhanh nhất.

 

seo tổng thể

Tối ưu SEO Onpage cho website là các bài viết phải đúng chủ đề

 

4. Tối ưu SEO Offpage cho trang

Dưới đây là các thao tác để thực hiện tối ưu SEO Offpage mà bạn nên biết:

- Xây dựng hệ thống trang web vệ tinh cùng chủ đề, đăng nội dung mỗi ngày để liên kết về website

- Thiết lập blog từ những web 2.0 như: wordpress, blogspot, linkined,…

- Tạo liên kết từ các diễn đàn chất lượng

- Dùng các liên kết 1 lần

- Liên kết đến các trang mạng xã hội như: facebook, twitter,…

5. Báo cáo kết quả và theo dõi tiến độ thực hiện

Dưới đây là cách SEO tổng thể thông qua việc theo dõi kết quả và tối ưu những yếu tố chuẩn SEO của Google:

- Cuối ngày, kiểm tra thứ hạng từ khóa

- Báo cáo kết quả công việc hàng tuần

- Nếu có thể thì đưa các giải pháp bổ sung hoặc thay đổi. Đồng thời theo dõi tiến độ công việc trong từng giai đoạn.

6. Khắc phục lỗi trong quá trình SEO

Các nguyên nhân thường gây ra các lỗi sau khi SEO như: việc cập nhật thuật toán Google, phương thức SEO thay đổi, sự cố liên quan đến trang,… Việc sửa những sự cố sẽ giúp cho kết quả SEO được tốt và hiệu quả.

So sánh SEO website tổng thể và SEO truyền thống

Trước khi phân biệt sự khác nhau giữa 2 hai loại SEO này, chúng ta cần biết SEO từ khóa là gì. SEO từ khóa được biết đến là chiến lược SEO truyền thống, tập trung vào việc đưa từ khóa ngắn trong website doanh nghiệp lên trang đầu của Google. Mục tiêu của chiến lược này giúp tăng lượng truy cập từ khóa chính của người dùng.

Loại hình SEO tổng thể website SEO truyền thống
Số lượng từ khóa Nhiều và có hàng nghìn từ khóa chuyển đổi cao Tập trung chủ yếu vào từ khóa có lượt tìm kiếm cao
Khả năng chuyển đổi doanh thu Cao vì tập trung vào nhu cầu khách hàng Thấp vì không tập trung vào trải nghiệm của người dùng
Lượng tìm kiếm Cao và phù hợp với insight khách hàng nên đem lại nhiều traffic Không ổn định

 

Chọn phương pháp SEO dựa vào quy mô của doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ hoặc mới hình thành

Phương pháp SEO từ khóa là lựa chọn hoàn hảo đối với những công ty kinh doanh mặt hàng đơn lẻ, ngân sách ít, mục tiêu thương hiệu doanh nghiệp không cao và cần hiệu quả nhanh. Trong vòng từ 2 đến 3 tháng, website của doanh nghiệp có thể đứng khá vững trên công cụ tìm kiếm và nên được duy trì chiến lược SEO này.

Doanh nghiệp vừa và lớn

Các doanh nghiệp này thường có nguồn nhân lực ổn định, nguồn vốn lớn và yêu cầu thương hiệu cao nên chọn chiến lược SEO tổng thể. Nó giúp công ty xây dựng website vững mạnh, mở rộng thị trường. Hơn nữa, nó còn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và chiếm được niềm tin của khách hàng.

 

seo tong thể

Các doanh nghiệp vừa hoặc lớn nên chọn SEO tổng thể website

 

Kết luận

Qua bài viết trên, bạn đã biết SEO tổng thể website là gì cũng như cách SEO tổng thể hiệu quả và ít gặp các lỗi nhất. Tuy nhiên, không phải cứ dùng SEO tổng thể là có thể đem lại kết quả tốt. Tùy vào quy mô doanh nghiệp, bạn có thể cân nhắc để chọn loại SEO phù hợp. Việc này giúp bạn có kế hoạch chi tiêu ngân sách hợp lý để đạt được mục tiêu mà tổ chức hướng đến. Tìm hiểu thêm thông tin về SEO tổng thể tại https://congnghetts.vn/

 

Bài viết liên quan
  Là ứng dụng dựa trên các trình duyệt phổ biến, thường là Chrome hoặc Firefox, Mircosoft edge, Côc Côc Hỗ trợ bạn tạo ra môi trường duyệt web riêng tư, bí mật với dấu vân tay của mình riêng mình. Trình duyệt chống phát hiện cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản trên mạng xã hội mà không bị khóa trên các trang thương mại điện tử như Amazon, chạy Google Ads hoặc làm Mmo, Youtube, Airdrop,....
  Công cụ hỗ trợ SEO là những phần mềm, ứng dụng hoặc website giúp bạn thực hiện các quy trình SEO một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều công cụ SEO khác nhau, từ miễn phí đến có phí, từ đơn giản đến phức tạp, từ riêng biệt từng chức năng đến SEO toàn diện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 phần mềm SEO website hot nhất hiện nay mà bạn không nên...
  Trên Facebook để hiện nội dung gồm: hình ảnh, tiêu để và text giới thiệu sơ về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp thì Facebook dựa vào thẻ meta Open Graph Tags viết tắ (og). Thẻ này giúp Facebook có thể nhận ra điều mà bạn muốn Facebook hiển thị khi nhúng link lên Facebook.
  Dịch vụ SEO Google Maps là một phương pháp tối ưu hóa trang web của bạn để xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm địa điểm trên Google Maps. Với sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại di động và sự phụ thuộc vào dịch vụ bản đồ trực tuyến để tìm kiếm địa điểm, việc xuất hiện trên Google Maps có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.
  Nắm vững và vận dụng đúng cách SEO Onpage sẽ giúp website của bạn dễ tăng ranking hơn. Vậy bạn cần làm gì để tối ưu SEO Onpage? Trong bài viết này, các chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu, giúp bạn hiểu rõ những bí quyết SEO Onpage mới nhất hiện nay.
  Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu thời gian của con người đặc biệt là những bạn trẻ do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi, thời gian vận động ít nên những ảnh hưởng tới cột sống cổ là điều khó tránh khỏi.
  Với xu thế phát triển ngày nay, nếu bạn chỉ phát triển kênh theo những cách làm truyền thống, không có sự phối hợp của việc chạy quảng cáo, sử dụng thủ thuật hay công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy các chỉ số tương tác thì quả là thiệt thòi cho chính bản thân bạn. Bởi giữa một rừng người đã phát triển lại còn sử dụng phần mềm tác động phát triển hơn mà bạn chỉ ngồi yên đăng video...
  Bạn có nhiều ý tưởng, chiến lược phát triển cho kênh Tiktok của mình, tập trung đầu tư nhiều thời gian và chi phí vào mỗi sản phẩm video nhưng tuy nhiên, video của bạn đăng tải mãi không tăng view, tưởng chừng bị flop đu bám. Không chỉ riêng bạn, hiện nay nhu cầu mua view ngày càng tăng cao để đáp ứng các mục tiêu phát của người dùng, chính vì vậy dịch vụ tăng view tik tok đua nhau ra đời, tốt...
  Tăng follow Tik Tok giá rẻ ở đâu là một đề tài được rất nhiều TikToker và doanh nghiệp kinh doanh online quan tâm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đơn vị hỗ trợ mua fl TikTok, mua follow TikTok uy tín, giá tốt hiện nay.
  Bạn là học sinh, sinh viên, dân văn phòng và đang tìm kiếm loại máy tính phù hợp. Bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính mỏng nhẹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi tính năng. Vậy thì Surface Pro 5 Core i7 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, để bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng máy tính hiện đại này. Trong nội dung bài viết hôm nay, Surface Center sẽ giới thiệu chi tiết và đầy...
  Bạn đang kinh doanh nệm cao su. Bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình bán hàng. Bạn đang thua lỗ nặng trong những tháng gần đây. Đừng quá lo lắng! Đã có Quảng Cáo Siêu Tốc - mang đến giải pháp marketing nệm cao su hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp, chi phí phải chăng. Muốn biết chi tiết, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!
  Chiến lược Marketing thiết kế nội thất giúp xây dựng thương hiệu cửa hàng được vững mạnh trên thị trường, đem lại lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như giúp tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn. Để làm được điều này bạn cần phải có kế hoạch marketing cụ thể, thấu hiểu được Insight khách hàng cũng như xây dựng kênh mạng xã hội Facebook lớn mạnh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể...

Hãy tạo ấn tượng với Website của bạn
Không đơn giản chỉ là Website, đó còn là công trình mang tính nghệ thuật.
Hãy để chúng tôi giúp bạn
1
Tư vấn và lên ý tưởng
Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho bạn.
2
Design Layout
Những Designer chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có giao dien website chuyên nghiệp và bắt mắt nhất.
3
Lập trình và Test website
Bạn sẽ có được website chuẩn SEO Google, kỹ thuật sẽ hỗ trợ trong quá trình vận hành website.
4
Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi xem thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì thế chúng tôi hết lòng vì bạn.
Khách hàng nói gì về TTS
Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng bạn
Ý KIẾN CỦA BẠN
"Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay."
Kinh doanh
0903.954.986 ( Zalo )
Kỹ thuật
0906.310.317
CSKH
0931.117.506
Văn Phòng
028.36209921
Copyright ©2016 - Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ TTS.All rights reserved
Hỗ trợ 24/7
SMS